Bãi Giữ Xe Thông Minh Cho Tòa Nhà

Với thiết bị được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mô hình quản lý ra vào tầng hầm chung cư. Chúng tôi Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Hoàng Thịnh Group  cam kết hệ thống đáp ứng được cho nhiều mô hình bãi xe với các thiết bị công nghệ hiện đại chất lượng cao.

Hệ thống quản lý xe ra vào tòa nhà chung cư đang được quan tâm rất nhiều. Hầu hết các khu vực như tầng hầm, ngoài trời hay ngay cả tầng trệt của các toà nhà; chung cư hay văn phòng, địa ốc đều có thể được sử dụng để làm bãi giữ xe. Để quản lý an toàn và hiệu quả ra vào của bãi xe thì cần có hệ thống thiết bị chuyên nghiệp và phù hợp. Nâng cao khả năng hoạt động và đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại.

Hiện nay đã và đang có khá nhiều giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh. Trong đó có 1 số giải pháp chuyên dành cho hệ thống bãi giữ xe trong toà nhà, chung cư với quy mô và chức năng phù hợp. Quản lý được nhiều loại hình phương tiện ra vào khác nhau như ô tô hay xe máy,…

Với thiết bị được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mô hình quản lý ra vào tầng hầm chung cư. Chúng tôi Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Hoàng Thịnh Group  cam kết hệ thống đáp ứng được cho nhiều mô hình bãi xe với các thiết bị công nghệ hiện đại chất lượng cao.

Tổng quan về hệ thống quản lý xe ra vào tòa nhà chung cư

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh sử dụng công nghệ thẻ từ để kiểm soát ra vào. Hệ thống cho phép lưu trữ thông tin xe; kiểm soát ra vào một cách tự động, nhanh chóng hơn. Các thông tin được ghi lại như biển số xe, số thẻ xe, vé xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe…Đồng thời sử dụng hệ thống phần mềm giúp người quản lý dễ dàng điều hành bãi đỗ xe hơn. Đưa ra các report về số lượng xe ra vào, kiểm soát doanh thu hiệu quả cho bãi xe và nhiều tính năng ưu việt khác.

Những thiết bị của hệ thống giữ xe thông minh Hoàng Thịnh Group

Một hệ thống quản lý toàn diện cho bãi đỗ xe trong chung cư sẽ bao gồm các thiết bị sau.

✔️ Hệ thống camera chụp ảnh: gồm camera chụp biển số và camera chụp toàn cảnh. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà cân nhắc có sử dụng camera toàn cảnh hay không.

✔️ Bot bảo vệ (nơi chứa tủ máy để kiểm soát vào ra cho bãi đỗ xe tầng hầm chung cư).

✔️ Phần mềm quản lý bãi xe + máy tính. Thông thường các chung cư có quy mô nhỏ chỉ cần 1 máy tính để quản lý 1 hay 2 làn xe (ra vào chung).

✔️ Hệ thống barrier điện tự động.

✔️ Cảm biến an toàn kết hợp bảng led điều hướng xe.

✔️ Thẻ từ kết hợp đầu đọc thẻ từ RFID để nhận diện và quản lý bãi xe thông minh.

 

so-do-thiet-bi-may-giu-xe-thong-minh-tieu-chuanThiết bị của hệ thống giữ xe thông minh

Trên đây là những thiết bị cần thiết để một bãi đỗ xe thông minh hoạt động trơn tru và xuyên suốt. Hiện nay giải pháp này được các chủ doanh nghiệp đánh giá rất cao. Quản lý bãi đỗ xe hiệu quả và giải quyết được bài toán mà bấy lâu nay các chủ quản lý hệ thống chung cư, toà nhà chưa tìm được lời giải.

Tuỳ theo quy mô của từng bãi đỗ xe khác nhau sẽ cần sử dụng những thiết bị nào. Có những bãi xe có số lượng xe không nhiều thì không cần sử dụng đến barier tự động cũng như không cần đến cảm biến, đèn led. Nhưng với những bãi xe của chung cư có quy mô từ 200 xe ra vào trở lên thì vẫn nên lắp đặt.

Hệ thống quản lý xe ra vào bãi của tầng hầm chung cư

Không chỉ các bãi đỗ xe ô tô trong các đô thị mới thì cần có hệ thống thông minh. Ngoài việc kiểm soát phương tiện ra vào bằng thẻ từ thì có thêm hệ thống báo vị trí trống tầng hầm và hướng dẫn đậu xe thông minh.

Giải pháp mang lại hiệu quả cao, khi chỉ cần lắp đặt thêm thiết bị cảm biến vị trí và hệ thống bảng led. Giải pháp được thực hiện theo trình tự nhất định dưới đây:

Bước đầu tiên: với các sắp xếp bảng led báo hiệu ngay ngoài cổng vào. Khi ô tô đến vị trí hầm đậu xe, chủ phương tiện sẽ biết được bãi đỗ xe còn vị trí trống không. Điều này được biết thông qua thông số báo hiệu trên bảng led; bảng luôn được cập nhật nhờ hệ thống được cài đặt.

Bước tiếp theo: khi vào hầm thì phương tiện tiến hành quẹt thẻ xe bình thường và đến nơi đậu xe. Hệ thống cảm biến được lắp đặt tại mỗi vị trí đậu. Nếu không có xe đèn sẽ báo tín hiệu xanh, và nếu có xe đậu thì đèn báo hiệu đỏ. Giải pháp mang đến sự thuận tiện khi không phải lòng vòng đi tìm điểm đỗ hoặc phải đi hỏi nhân viên.

77a631321727de798736

Hệ thống quản lý xe ra vào tầng hầm tòa nhà chung cư

z2817853658545_92843595e68390b72c1a6d3c37f62a68

Lợi ích của giải pháp quản lý xe thông minh chuyên dành cho ô tô

☑️ Hệ thống giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và kiểm soát tốt hơn

☑️ Mang lại sự hài lòng cho cả người quản lý và người điều khiển ô tô ra vào

☑️ Hệ thống sử dụng thiết bị đơn giản, cách lắp đặt nhanh chóng

☑️ Giá thành của thiết bị cảm biến và bảng led phù hợp với chi phí đầu tư.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống quản lý xe ra vào bãi của tầng hầm chung cư

Các phương tiện ra vào bãi giữ xe chung cư sẽ được cấp phát 1 thẻ FIRD được đăng ký trong hệ thống phần mềm quản lý. Khi quẹt thẻ thì barrier sẽ mở đồng thời camera ghi lại thông tim về biển số, toàn cảnh người và phương tiện di chuyển vào bãi xe. Hệ thống quản lý xe ra vào trong chung cư gồm quản lý xe ra vào những người sinh sống tại chung cư và khách vãng lai để dễ dàng kiểm soát.

Đối với cư dân sống và làm việc tại chung cư

✅ Mỗi người sẽ đăng ký trước với chủ quản lý bãi đỗ xe để được cấp phát thẻ xe cố định;

✅ Các thông tin được lưu vào hệ thông máy tính bao gồm tên, hình ảnh xe, biển số…

✅ Khi ra vào bãi đỗ xe, bảo vệ sẽ quẹt các thẻ đã được đăng ký và hệ thống xác nhận ra vào.

✅ Thông thường chi phí giữ xe sẽ được thanh toán theo chu kỳ quý hoặc tháng.

Đối với khách vãng lai

– Việc quản lý xe ra vào bãi sẽ được thực hiện bằng cách: Khi người và phương tiện đó vào khu vực bãi đậu xe chung cư. Bảo vệ sẽ sử dụng thẻ từ và tiến hành quẹt thẻ qua đầu đọc thẻ RFID. Lúc này hệ thống sẽ thu thập các thông tin chi tiết về ngày giờ vào, hình ảnh người điều khiển và biển số xe để kiểm soát.

– Khi thu thập đủ thông tin xong thì hệ thống barie sẽ tự động mở cho phương tiện vào. Sau đó barier sẽ tự động đóng lại.

– Khi xe ra thì nhân viên tiến hành thu lại thẻ để check thông tin và tiến hành thanh toán.

41067152-1832077313524618-6973955599306326016-n

Lợi ích của hệ thống giữ xe thông minh chung cư

– Giải pháp giúp kiểm soát phương tiện và an ninh chặt chẽ.

– Các thiết bị được lắp đặt đạt tính thẩm mỹ cao & chuyên nghiệp cho toàn hệ thống.

–  Hệ thống phần mềm quản lý hệ thống giữ xe thông minh có nhiều chức năng như: kiểm soát & thống kê doanh thu,…

– Thiết bị sử dụng có tuổi thọ lâu dài và dễ dàng sữa chữa hay thay thế.

Bài viết liên quan
hoang-thinh-group-logo

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh,các hệ thống tự động hoá áp dụng cho: cơ quan, nhà máy, tòa nhà ....Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
info@hoangthinhgroup.vn
fb.com/hoangthinhgroup.jsc