DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

 • GIẢI PHÁP QUẢN LÝ AN NINH TÒA NHÀ

  QUẢN LÝ AN NINH TÒA NHÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?Ứng dụng công nghệ vào quản lý an ninh tòa nhà quan trọng như thế nào ?Việc đầu tư mua ở chung cư là xu hướng của Việt Nam ở các thành phố lớn, ngoài việc quan tâm đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích thì vấn đề an ninh tòa nhà ngày càng được quan tâm. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển thì một tòa nhà sử dụng công nghệ hiện đại thông minh là điểm mấu chốt để cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản và hơn thế nữa, nó thể hiện đẳng cấp chất lượng của tòa nhà. 
 • GIẢI PHÁP QUẢN LÝ AN NINH NHÀ MÁY

  Quản lý an ninh nhà máy bằng công nghệ là gì ?Bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là: “Làm thế nào để xây dựng một nhà máy theo đúng tiêu chuẩn an ninh châu Âu mà vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành, bảo trì?”Hãy đồng hành cùng chúng tôi, Quý khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu và lựa chọn! 
 • GIẢI PHÁP BÃI XE THÔNG MINH

   Bạn là chủ một bãi giữ xe rộng lớn hay một doanh nghiệp cần một hệ thống giữ xe thông minh chuyên nghiệp?
 • KIỂM SOÁT RA VÀO

  Hệ thống kiểm soát ra vào (access control) là một thuật ngữ dùng để miêu tả bất kì một biện pháp nào nhằm kiểm soát hay hạn chế hoạt động ra vào tại một địa điểm hay một khu vực nhất định.
 • TÍCH HỢP CAMERA

   Mystic Client là phần mềm kiểm soát an ninh tập trung, quản lý không giới hạn số lượng camera, là phần mềm kết nối tổng hợp tất cả Mystic Server, giúp cho việc giám sát hệ thống camera được ưu việt.
 • HỆ THỐNG BÁO CHỖ TRỐNG

  Hệ thống báo chỗ trống tầng hầm hướng dẫn đỗ xe thông minh bằng tín hiệu, bảng LED (Viết tắt là PGS) cung cấp sự tiện lợi trong việc hướng dẫn đỗ xe một cách tự động cho bãi đỗ xe ô tô. Lái xe dễ dàng nhận biết vị trí còn trống tại từng khu vực trong bãi đỗ xe khi họ đi vào bãi.
Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh,các hệ thống tự động hoá áp dụng cho: cơ quan, nhà máy, tòa nhà ....Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

421688618_2395371667518897_814436021379753379_n.600
Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
info@hoangthinhgroup.vn
fb.com/hoangthinhgroup.jsc