GIẢI PHÁP RFID

 • Giải Pháp Quản Lý RFID

   Công nghệ RFID ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, bãi đỗ xe, thư viện,… 
 • Quản lý bệnh viện với công nghệ RFID

  Hospital Management là giải pháp gắn hoặc đeo thẻ RFID vào tài sản, thuốc và bệnh nhân song song với việc bố trí đầu đọc RFID tại các khu vực khác nhau của bệnh viện để nâng cao hoạt động quản lý trong các bệnh viện.
 • Quản lý kho và vận chuyển với RFID

  Kho thông minh là xu hướng quản lý hiện nay đang được nhiều chủ kho hàng hướng đến. Ngoài tên gọi kho thông minh, người ta còn có thêm nhiều tên gọi khác là nhà kho thông minh, kho tự động hoặc kho hàng thông minh. Vậy cấu tạo và hình thức của nhà kho này có khác gì so với nhà kho thông thường? Cùng tìm đáp án với các thông tin bên dưới nhé.
 • Ứng dụng RFID trong sản xuất & cung ứng

  Hiện nay, tag RFID được phân làm hai loại phổ biến là thụ động và chủ động. Loại thẻ RFID thụ động là loại thẻ có mạch thu thập năng lượng từ các sóng vô tuyến của máy đọc RFID phát ra khi truy vấn, và dùng năng lượng này phát sóng mang mã thông tin của thẻ. Loại thẻ RFID chủ động là loại thẻ có pin giúp cung cấp nguồn năng lượng để luôn duy trì thẻ hoạt động.
 • Quản lý bán lẻ bằng công nghệ RFID

  Ngành bán lẻ bao gồm thu mua, lưu kho, đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển, phân phối, bán hàng và dịch vụ, là một chuỗi cung ứng toàn bộ được liên kết với nhau. Các công ty phải theo thời gian thực và nắm bắt chính xác những thay đổi trong dòng chảy kinh doanh, hậu cần, dòng thông tin và dòng vốn.
 • Quản lý tài sản với công nghệ RFID

  Quản lý tài sàn với công nghệ RFID biện pháp hữu hiệu, bảo vệ tài sản, thiết bị hoặc hàng hóa với khối lượng lớn, cồng kềnh, phải lưu trữ ngooài trời… bằng cách gắn thẻ RFID đê quản lý các đối tượng đó.
 • Truy xuất nguồn gốc thực phẩm với RFID

  Productivity Management & Food Tracing là giải pháp giải pháp ứng dụng công nghệ RFID vào qui trình sản xuất và chế biến thực phẩm nói chung và cá fillet nói riêng. Giải pháp được thiết kế để cung cấp nhiều chức năng nhưng vẫn chú trọng tiết kiệm chi phí nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.
Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh,các hệ thống tự động hoá áp dụng cho: cơ quan, nhà máy, tòa nhà ....Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

421688618_2395371667518897_814436021379753379_n.600
Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
info@hoangthinhgroup.vn
fb.com/hoangthinhgroup.jsc