TIN CÔNG NGHỆ

 • LPR, ANPR và công nghệ nhận dạng biển số xe tự động

  Nhận dạng biển số tự động (ANPR/LPR) là một hệ thống có khả năng đọc biển số xe mà không cần sự can thiệp của con người. Nó hoạt động thông qua việc sử dụng tính năng chụp ảnh tốc độ cao, phát hiện các ký tự trong hình ảnh được cung cấp, nhận dạng ký tự để chuyển đổi hình ảnh sang văn bản....
 • So sánh, phân biệt sự khác nhau giữa thẻ Mifare và Proximity

  Trong bài viết này Hoàng Thịnh Group giúp bạn so sánh, phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại thẻ cảm ứng (thẻ chip, thẻ phi tiếp xúc, thẻ chíp) là thẻ Proximity và thẻ Mifare. Hai công nghệ thẻ thông minh này khác nhau như thế nào, ứng dụng của từng loại ra sao?
 • CÔNG NGHỆ AI – ỨNG DỤNG TRONG CAMERA AN NINH

  Công nghệ công nghệ AI (viết tắt của Artifical Intelligence) hoặc trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính.
 • Những câu hỏi thường gặp khi triển khai bãi giữ xe thông minh

  Trước khi triển khai hệ thống bãi giữ xe thông minh, khách hàng thường gặp những vấn đề thắc mắc, những câu hỏi đặt ra mà chưa có câu trả lời chính xác nhất ......
hoang-thinh-group-logo

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh,các hệ thống tự động hoá áp dụng cho: cơ quan, nhà máy, tòa nhà ....Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
info@hoangthinhgroup.vn
fb.com/hoangthinhgroup.jsc