BÃI XE THÔNG MINH

 • Bãi Giữ Xe Thông Minh Cho Trường Học

   Hệ thống quản lý ra vào bãi đỗ xe tại các tòa nhà, trường đại học, cao đẳng, các trường phổ thông, trường nghề, trung tâm dạy nghề…ngày càng được quan tâm và nâng cao hơn. Một trong số đó là sử dụng giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe trường học  đáp ứng được hiệu quả và nhu cầu quản lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giải pháp này nhé!
 • BARRIER TỰ ĐỘNG

   Barie Road sử dụng công nghệ mới có thể tùy chỉnh các yêu cầu theo ý của khách hàng mà không gặp khó khăn của bên thứ 3
 • Bãi Giữ Xe Thông Minh Cho Tòa Nhà

  Với thiết bị được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mô hình quản lý ra vào tầng hầm chung cư. Chúng tôi Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Hoàng Thịnh Group  cam kết hệ thống đáp ứng được cho nhiều mô hình bãi xe với các thiết bị công nghệ hiện đại chất lượng cao.
 • Bãi Xe Thông Minh Cho Bệnh Viện

  Các bãi đỗ xe kiểu truyền thống hiện nay đang chịu một áp lực rất lớn, để giải quyết vấn đề này các giải pháp đỗ xe thông minh ứng dụng trong bệnh viện đã ra đời và phát huy hiệu quả rõ rệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu các giải pháp này là gì nhé.
 • Bãi Giữ Xe Thông Minh Cho Nhà Máy

  Hoàng Thịnh Group xin đưa ra giải pháp hệ thống giữ xe bằng thẻ từ trong khu công nghiệp. Giúp nhiều công nhân an tâm làm việc thì lợi ích công ty mới tăng cao.
 • Bãi Giữ Xe Thông Minh Cho Trung Tâm Thương Mại

  Hoàng Thịnh Group Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp giải pháp bãi đỗ xe. Hoàng Thịnh Group đã thi công lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe tại các trung tâm thương mại…Các giải pháp chúng tôi mang đến phù hợp với quy mô và chi phí đầu tư của từng hệ thống. 
hoang-thinh-group-logo

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh,các hệ thống tự động hoá áp dụng cho: cơ quan, nhà máy, tòa nhà ....Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
info@hoangthinhgroup.vn
fb.com/hoangthinhgroup.jsc